8 sản phẩm cách nhiệt hot nhất tháng 11

8 sản phẩm cách nhiệt hot nhất tháng 11

8 sản phẩm cách nhiệt hot nhất tháng 11

8 sản phẩm cách nhiệt hot nhất tháng 11

8 sản phẩm cách nhiệt hot nhất tháng 11
8 sản phẩm cách nhiệt hot nhất tháng 11

Tin tức

8 sản phẩm cách nhiệt hot nhất tháng 11

15-11-2022 04:59:32 PM - 409

Sử dụng tấm cách nhiệt là một trong những cách giảm bớt điện năng tiêu thụ. Ngoài ra, nó còn mang lại sự thoải mái khi sử dụng. Dưới đây là 8 sản phẩm cách nhiệt đang được nhiều khách hàng lựa chọn.

 

1. Mút xốp EPS

 

Không phải ngẫu nhiên mà xốp EPS lại được xướng tên đầu tiên trong danh sách. Sở dĩ có điều này bởi bên cạnh hiệu quả cách nhiệt, mút EPS còn có giá thành rẻ, trọng lượng nhẹ.

 

2. Xốp Pe - opp cách nhiệt

 

cuon-xop-cach-nhiet

 

Sản phẩm tiếp theo khi tìm hiểu về vật liệu cách nhiệt, chắc chắn sẽ không thể bỏ qua xốp Pe -opp. Xốp Pe-opp thường được dùng để dán trần cách nhiệt cho nhà xưởng, văn phòng, nhà ở dân dụng. Độ dày đa dạng và được tráng bạc của sản phẩm cách nhiệt này chính là ưu điểm nổi bật.

 

3. Túi khí cách nhiệt

 

Túi khí cách nhiệt có loại tráng bạc và tráng nhôm. Tùy thuộc vào điều kiện khách hàng mà tráng bạc/nhôm 1 hay 2 mặt sẽ được lựa chọn. Túi khí cách nhiệt giúp giảm hấp thu nhiệt hiệu quả. Là một trong những tấm cách nhiệt đang được quan tâm nhất hiện nay.

 

4. Tấm trần mát - gạch mát

 

Tấm trần mát và gạch mát cũng là một gợi ý dành cho bạn khi tìm hiểu về cách nhiệt. Tấm trần mát và gạch mát có trọng lượng nhẹ, giá thành thấp nên khá được ưa chuộng.

 

5. Tấm XPS

 

Tấm XPS không chỉ có khả năng truyền nhiệt thấp mà nó còn được nhiều người lựa chọn làm vật liệu cách nhiệt hiệu quả vì trọng lượng nhẹ, độ dày mỏng đa dạng và hơn hết, khả năng cách âm cũng rất tuyệt vời.

 

tam-xop-ton-nen

 

6. Bông thủy tinh

 

Là một sản phẩm phổ biến trong các ngành công nghiệp, xây dựng. Bông thủy tinh có nhiều quy cách khác nhau, phổ biến nhất là dạng cuộn và dạng tấm. Ngoài ưu điểm cách âm cách nhiệt, bông thủy tinh Glasswool còn có khả năng cách điện và cháy chậm.

 

7. Bông khoáng

 

Bông khoáng cũng thường được dùng với mục đích cách âm cách nhiệt. Đa dạng tỷ trọng, quy cách, tính ứng dụng cao. Đây là một trong những mặt hàng “hot” trong tháng 11 tại Sơn Hải Việt.

 

8. Panel

 

Panel với cấu tạo gồm tôn 2 mặt ngoài, với lõi bên trong EPS, Rockwool,... tùy ý. Nói về chất lượng cách nhiệt, Panel được đánh giá cao bởi có vật liệu cách nhiệt làm lõi, 2 lớp bên ngoài là tôn cứng giúp tăng tuổi thọ vách, trần.

 

panel-cach-nhiet

 

Các tin khác

Zalo
google-site-verification: google995b60c57811856b.html