Bật mí địa chỉ mua màng xốp giá rẻ

Bật mí địa chỉ mua màng xốp giá rẻ

Bật mí địa chỉ mua màng xốp giá rẻ

Bật mí địa chỉ mua màng xốp giá rẻ

Bật mí địa chỉ mua màng xốp giá rẻ
Bật mí địa chỉ mua màng xốp giá rẻ

Tin tức

Bật mí địa chỉ mua màng xốp giá rẻ

21-03-2022 10:38:53 AM - 805

Dù bạn cần mua màng xốp giá rẻ nhằm mục đích gì thì việc tìm được một địa chỉ uy tín đáp ứng tiêu chí tiết kiệm - hàng chất lượng là điều vô cùng quan trọng. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn một địa chỉ như thế. Nhất định đừng bỏ qua nhé!

Màng xốp giá rẻ gồm những loại nào?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại màng xốp khác nhau cũng như mục đích sử dụng đặc biệt đa dạng. Sơn Hải Việt liệt kê ra một số loại màng xốp thường được lựa chọn, đó là:

Màng Pe Foam

Màng Pe Foam là một trong những gợi ý đầu tiên mà bạn không thể không đề cập đến khi nói đến màng xốp giá rẻ. Màng xốp Pe Foam làm từ hạt nhựa nguyên sinh LDPE. Đây là loại màng nhựa có kích cỡ đa dạng cả về độ dày, rộng và dài. Thông thường thành phẩm là dạng cuộn hoặc cắt tấm, đôi khi gia công thành dạng túi đựng. 

Màng Pe Co

Màng Pe Co hay màng quấn Pallet, chuyên dùng để quấn hàng tránh bám bụi hoặc trầy xước khi lưu kho hoặc vận chuyển. Đây là loại màng có chi phí rẻ mà cũng rất đa dụng, được nhiều khách hàng đặt mua.

Màng xốp hơi

Xốp hơi hay xốp bóng nổ cũng nằm trong danh sách các loại màng xốp giá “mềm” mà bạn không nên bỏ qua. Xốp hơi có các bóng khí nhỏ, mềm và dai, nên nếu được tận dụng để bọc hàng, bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn về sản phẩm. Tương tự các loại màng xốp khác, xốp hơi cũng được gia công thành nhiều dạng khác nhau, phù hợp với mục đích khách hàng.

Màng xốp chống tĩnh điện

Cũng có những tính chất tương tự như: cách nhiệt, chống sốc, chống bám bụi,... nhưng những loại xốp chống tĩnh điện được đánh giá cao hơn ở khả năng khử tĩnh điện, bảo vệ sản phẩm khỏi bị cháy, chập điện hoặc bảo vệ sức khỏe của mọi người trong quá trình sản xuất/vận chuyển/đóng gói,... Một số loại màng xốp giá rẻ có khả năng chống tĩnh điện có thể kể như: màng PPE Foam chống tĩnh điện, màng xốp hơi chống tĩnh điện.

Địa chỉ mua màng xốp giá rẻ

Mua màng xốp với mức giá hợp lý, khách hàng càng không thể bỏ qua yếu tố chất lượng sản phẩm cũng như vận chuyển, dịch vụ chăm sóc khách hàng,... Bởi những điều kiện này cho thấy địa chỉ chọn mua là uy tín, thích hợp để hợp tác lâu dài.

Với những yêu cầu như vậy, bạn nghĩ sao về Công ty Sơn Hải Việt tại Bình Dương?

Đây là một địa chỉ mua màng xốp gói hàng giá rẻ luôn được khách hàng ưu tiên hơn cả, bởi:

Công ty có xưởng sản xuất màng xốp đặt tại Bình Dương, quy mô lớn nên đảm bảo nguồn hàng phong phú, giá rẻ và luôn có sẵn.

Chất lượng các loại màng xốp đều được đánh giá cao: chống sốc tốt, kích cỡ đa dạng, dai, bảo vệ hàng hóa trên cả tuyệt vời!

Đội ngũ tư vấn nhiều kinh nghiệm nên sẽ tư vấn cho khách hàng loại màng xốp thích hợp cũng như kích cỡ hợp lý.

Để đặt mua xốp gói hàng giá rẻ, hãy gọi đến số hotline của Công ty hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc nhanh nhất có thể.


 

Các tin khác

Zalo
google-site-verification: google995b60c57811856b.html