Cách chống nóng mái tôn hiệu quả

Cách chống nóng mái tôn hiệu quả

Cách chống nóng mái tôn hiệu quả

Cách chống nóng mái tôn hiệu quả

Cách chống nóng mái tôn hiệu quả
Cách chống nóng mái tôn hiệu quả

Tin tức

Cách chống nóng mái tôn hiệu quả

10-08-2023 05:15:31 PM - 209

Cách chống nóng mái tôn hiệu quả giúp giảm sự gia tăng nhiệt độ bên trong ngôi nhà của bạn. Có những cách cách nhiệt nào đang được ứng dụng phổ biến? Theo dõi nội dung sau của SHV đây để có câu trả lời.

 

Những cách chống nóng mái tôn phổ biến

 

Khi thực hiện các biện pháp chống nóng cho mái tôn, bạn nên xem xét tình hình thực tế, ngân sách và nhu cầu của mình để chọn phương pháp phù hợp nhất.

 

Dưới đây là một số giải pháp cách nhiệt được nhiều người lựa chọn.

 

 

Sử dụng cây xanh và bóng râm: Trồng cây xanh và tạo bóng râm xung quanh ngôi nhà có thể giúp che chắn ánh nắng trực tiếp và làm giảm nhiệt độ môi trường.

 

Lắp đặt cửa sổ và cửa thông hơi: Cửa sổ có thể giúp tạo luồng không khí tự nhiên và làm thoát nhiệt, đồng thời cửa thông hơi giúp thoát khí nóng ra ngoài.

 

Lắp đặt hệ thống thông gió: Hệ thống thông gió dưới mái tôn có thể giúp thoát nhiệt và giảm áp lực nhiệt lên bề mặt mái tôn. Hệ thống thông gió còn giúp duy trì luồng không khí trong nhà, giúp hạ nhiệt độ bên trong.

 

Sử dụng rèm cửa và bức chắn nhiệt: Sử dụng rèm cửa chống nắng hoặc bức chắn nhiệt ngoài trời có thể giúp hạn chế ánh nắng mặt trời và nhiệt độ vào trong nhà.

 

Sơn chống nóng: Sử dụng lớp sơn chống nóng trên mặt phía trên của mái tôn. Sơn này thường có khả năng phản xạ tia nhiệt, giúp giảm hấp thụ nhiệt từ ánh nắng mặt trời.

 

Lớp cách nhiệt: Đặt lớp cách nhiệt dưới mái tôn để ngăn chặn sự truyền nhiệt từ mái tôn vào bên trong tòa nhà. Các vật liệu cách nhiệt như xốp EPS, xốp cách nhiệt OPP, túi khí cách nhiệt,...

 

 

Địa chỉ cung cấp vật liệu cách nhiệt mái tôn tại Bình Dương, TPHCM

 

Để đặt hàng sản phẩm chống nóng mái tôn, hãy liên hệ hotline 0901 331 878.

 

Chúng tôi chuyên cung cấp vật liệu cách nhiệt cách âm.

 

- Xốp EPS đa dạng tỷ trọng, quy cách cắt theo yêu cầu.

 

 

- Xốp XPS tỷ trọng cao

 

- Xốp OPP 1 mặt bạc, 1 mặt keo

 

- Panel cách nhiệt cách âm

 

- Túi khí chống nóng.

 

- ...

 

Các tin khác

Zalo
google-site-verification: google995b60c57811856b.html