Lợi ích của tấm panel cách nhiệt

Lợi ích của tấm panel cách nhiệt

Lợi ích của tấm panel cách nhiệt

Lợi ích của tấm panel cách nhiệt

Lợi ích của tấm panel cách nhiệt
Lợi ích của tấm panel cách nhiệt

Tin tức

Lợi ích của tấm panel cách nhiệt

11-02-2023 11:05:07 AM - 241

Lợi ích của tấm panel cách nhiệt luôn là vấn đề được nhiều khách hàng tìm hiểu. Tấm vách ngăn cách nhiệt đã và đang trở thành vật liệu cho các công trình hiện đại. Trong phần chia sẻ sau đây, Sơn Hải Việt điểm qua những ưu điểm của sản phẩm.

 

 

 

Thế nào là tấm panel cách nhiệt?

 

 

 

Tấm panel cách nhiệt cách âm hay còn gọi sandwich panel. Là tấm được cấu tạo gồm 3 lớp: tôn - vật liệu cách nhiệt cách âm - tôn.

 

 

 

Lớp giữa là vật liệu cách âm cách nhiệt, có thể là chất liệu PU, Rockwool hoặc xốp EPS. Mỗi loại sẽ có tỷ trọng và độ dày nhất định cho khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu.

 

 

 

Lớp tôn bên ngoài cũng có nhiều độ dày, được cán sóng mờ hoặc tôn phẳng.

 

 

 

Tôn cách nhiệt hay tấm cách nhiệt panel được dùng làm vách ngăn, vách ngoài hoặc trần.

 

 

 

 

 

 

Hiện nay, sản phẩm này được sử dụng cho nhiều công trình hiện đại. Trong đó có: nhà máy sản xuất mỹ phẩm, dược phẩm, phòng trọ, kho xưởng,...

 

 

 

 

 

 

Lợi ích của panel cách nhiệt là gì?

 

 

 

Panel cách nhiệt là một thiết bị quan trọng trong việc giảm nhiệt độ trong môi trường. Có nhiều lợi ích chính mà panel cách nhiệt cung cấp cho các công trình, bao gồm:

 

 

 

- Giảm nhiệt độ: Panel cách nhiệt có khả năng giảm nhiệt độ trong môi trường bằng cách phân tán nhiệt trong môi trường.

 

 

 

panel-nha-may-det

 

 

 

- Tiết kiệm điện: Panel cách nhiệt có thể giúp tiết kiệm điện bằng cách giảm số lần bật tắt máy lạnh hoặc quạt trong môi trường.

 

 

 

- Giảm ô nhiễm môi trường: Bởi vì panel cách nhiệt giúp tiết kiệm điện, nó cũng giúp giảm sức tiêu thụ của môi trường và giảm ô nhiễm môi trường.

 

 

 

- Tăng tuổi thọ các thiết bị: Bởi vì panel cách nhiệt giúp giảm nhiệt độ trong môi trường, nó cũng giúp tăng tuổi thọ các thiết bị như máy lạnh hoặc quạt.

 

 

 

- Tiết kiệm thời gian thi công và chi phí: Mức giá rẻ, linh hoạt, lắp ráp tấm panel nhanh chóng giúp sản phẩm được khách hàng đánh giá cao.

 

 

 

thi-cong-panel

 

 

 

Công ty cung cấp tấm panel cách âm cách nhiệt

 

 

 

Sơn Hải Việt là công ty sản xuất vách ngăn panel uy tín địa chỉ tại Bình Dương. Bên cạnh đó, chúng tôi có đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm.

 

 

 

Thi công nhà máy STF

 

 

 

Chi phí để sở hữu tấm vách ngăn cách nhiệt hợp lý với nhiều khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

 

 

 

Đội ngũ tư vấn, kiến trúc sư, giám sát công trình được đào tạo bài bản, kinh nghiệm. Giải đáp và đáp ứng được các yêu cầu khách hàng đặt ra.

 

 

 

Thời gian sản xuất và thi công nhanh chóng, chất lượng đảm bảo. Các lợi ích của tấm panel cách nhiệt được thể hiện rõ trong quá trình sử dụng.

 

 

 

Liên hệ hotline để được tư vấn cụ thể hơn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các tin khác

Zalo
google-site-verification: google995b60c57811856b.html