Màng co PE 3kg

Màng co PE 3kg

Màng co PE 3kg

Màng co PE 3kg

Màng co PE 3kg
Màng co PE 3kg

Sản phẩm

Màng co PE 3kg
Màng co PE 3kg Màng co PE 3kg Màng co PE 3kg Màng co PE 3kg
  • Màng co PE 3kg

  • Mã sản phẩm : pe co
  • Giá : Liên hệ
  • Lượt xem : 654
  • Màng co PE có màu trong suốt, hơi có ánh mờ, mềm dẻo, không dẫn nhiệt và không dẫn điện, không thấm nước, chống dầu mỡ, chống bụi

 

Khái niệm màng PE

 

Màng pe (hay còn gọi là màng co, màng chít)  tên tiếng anh là PE Stretch film. PE là viết tắt của polyethylene hay polyethene có công thức cấu tạo là (-CH2-CH2-)n. Được điều chế bằng phản ứng trùng hợp của các monome etylen (C2H4) dưới điều kiện nhiệt độ và áp suất phù hợp.

 

 

Phương pháp sản xuất

 

Phương pháp sản xuất màng PE phổ biến là phương pháp đùn. Đầu tiên hạt nhựa PE được đưa vào máy đùn, máy có khuôn đầu dẹp hay được tạo từ khuôn đầu tròn, hạt nhựa sẽ được chuyển trong máy đùn và được nâng nhiệt làm nhựa nóng chảy, tiếp theo nhựa sẽ được đưa qua đầu khuôn, sau đó được đi qua khuôn định hình, và làm nguội rồi cuộn vào. Trong quá trình đi qua khuôn định hình ta có thể điều chỉnh độ dày mỏng của màng bởi tốc độ kéo dãn.

 

Tính chất đặc điểm của màng PE

 

Có màu trong suốt, hơi có ánh mờ, mềm dẻo, không dẫn nhiệt và không dẫn điện, không thấm nước, chống dầu mỡ, chống bụi, chống thấm khí O2, CO2, NO2…

 

Tùy thuộc vào loại PE mà chúng có nhiệt độ hóa thủy tinh Tg ≈ -100 °C và nhiệt độ nóng chảy Tm ≈ 120 °C.

 

Màng PE có tính chất hóa học của Hydrocacbon no như không tác dụng với axit, kiểm, thuốc tím, nước Br. Không màu không mùi, trơ với tất cả các loại dung môi ở nhiệt độ thường. Ở nhiệt độ cao PE hòa tan kém trong các dung môi như: xilen, amilacetat, tricloetylen, dầu thông, dầu khoáng… nhưng vẫn không bị hòa tan trong nước và các loại rượu béo, acton, este etylic, glicerin…

Khả năng co giãn cao, lên tới 300%, độ bám dính tốt.

 

 

Ứng dụng

 

Màng PE được dùng bọc dây điện, bọc hàng, túi xách các loại, thùng có thể tích từ 1 đến 20 lít với các độ dày khác nhau, làm màng pe mỏng che mưa, chai lọ, chế tạo thiết bị trong ngành sản xuất hóa học.

 

Trong các gia đình thường dùng màng PE (Màng bọc thực phẩm) để bọc lên thực phẩm nhằm tránh bụi bẩn, bảo quản thức ăn được lâu hơn.

 

Trong ngành nội thất, màng PE (màng chít) được dùng để bọc các đồ nội thất sau khi sản xuất nhằm tránh bám bụi vào sản phẩm, tránh trầy xước khi vận chuyển sản phẩm.

  

Các sản phẩm khác

Mút xốp pe foam dày 20mm

Giá : Liên hệ   

Xốp Pe Foam Dày 30mm

Giá : Liên hệ   

Xốp cây cắm hoa

Giá : Liên hệ   

Xốp góc EPS

Giá : Liên hệ   

Màng pe foam dày 0.5mm*1.5m

Giá : Liên hệ   

Zalo
google-site-verification: google995b60c57811856b.html