Mút xốp EPS cách nhiệt giá rẻ

Mút xốp EPS cách nhiệt giá rẻ

Mút xốp EPS cách nhiệt giá rẻ

Mút xốp EPS cách nhiệt giá rẻ

Mút xốp EPS cách nhiệt giá rẻ
Mút xốp EPS cách nhiệt giá rẻ

Sản phẩm

Mút xốp EPS cách nhiệt giá rẻ
Mút xốp EPS cách nhiệt giá rẻ
  • Mút xốp EPS cách nhiệt giá rẻ

  • Mã sản phẩm : Xốp EPS
  • Giá : Liên hệ
  • Lượt xem : 647
  • Mút xốp EPS không chỉ được bán ở dạng khối tỉ trọng cao mà loại vật liệu này còn có thể cắt thành tấm với những kích cỡ khác nhau, hoặc gia công thành các dạng hộp với thiết kế cầu kì để bảo quản sản phẩm mĩ phẩm, thiết bị điện tử,...

     

 

Mút xốp EPS là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của đa số khách hàng khi tìm hiểu về vật liệu cách nhiệt. Bạn có nhu cầu tìm mua mút xốp EPS cách nhiệt giá rẻ ở Bình Dương? Theo dõi nội dung dưới đây sẽ cho bạn những thông tin hữu ích mà bạn quan tâm.

 

Mút xốp EPS là tên gọi của sản phẩm hạt nhựa nguyên sinh sau khi gia nhiệt, giãn nở, trở thành hợp chất chứa khí Bentan dạng hạt. Thành phần xốp EPS có đến 90 - 95% Polystyrene và 5 - 10% các hợp chất tạo khí.

 

Xốp EPS được đánh giá cao ở khả năng cách nhiệt, thường được dùng như một loại vật liệu cách nhiệt, một loại “bao bì” chống sốc cho sản phẩm,... 

 

 

Ưu điểm của xốp EPS:

 

Hạn chế thấm nước: Nhìn chung, các loại xốp gói hàng, trong đó có xốp EPS có khả năng hạn chế thấm nước cao, nhờ vậy mà bảo vệ tốt cho bề mặt sản phẩm cũng như đảm bảo chất lượng không bị ảnh hưởng cho ẩm, nước gây nên.

 

Chịu lực tốt: Cấu tạo có liên kết chặt chẽ, dính với nhau nhờ lớp keo chuyên dụng nên dù cắt tấm hay ở dạng khối thì xốp EPS đều có khả năng chịu lực.

 

 

Cách nhiệt: Là một trong những vật liệu có khả năng cách nhiệt nên mút xốp EPS ngoài được tận dụng là một loại “bao bì” bọc gói hàng hóa thì nó còn là một vật liệu cách nhiệt, được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng, được đánh giá cao ở hiệu quả (kho mát, kho lạnh, văn phòng làm việc, xưởng sản xuất, nhà ở dân dụng…)

 

Trọng lượng nhẹ: Dùng mút EPS để bọc hàng hay làm mái cách nhiệt, Panel cách nhiệt thì sản phẩm cũng đều được ghi nhận ở ưu điểm trọng lượng nhẹ.

 

 

Chi phí rẻ: Không phải ngẫu nhiên mà mút xốp EPS nói riêng và các loại màng xốp gói hàng nói chung được khách hàng tin tưởng đến vậy. Một nguyên nhân không thể phủ nhận đó chính là giá rẻ! Bạn dễ dàng sở hữu xốp mút EPS khi tài chính không quá dư dả mà vẫn đảm bảo được hiệu quả.

 

Dễ gia công: Mút xốp EPS không chỉ được bán ở dạng khối tỉ trọng cao mà loại vật liệu này còn có thể cắt thành tấm với những kích cỡ khác nhau, hoặc gia công thành các dạng hộp với thiết kế cầu kì để bảo quản sản phẩm mĩ phẩm, thiết bị điện tử,...

 

Liên hệ mua xốp EPS với nhiều tỉ trọng khác nhau tại Sơn Hải Việt. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc và hỗ trợ 24/7.

 

Các sản phẩm khác

Cuộn pe foam dày 40mm

Giá : Liên hệ   

Xốp góc EPS

Giá : Liên hệ   

Xốp góc EPS chèn hàng

Giá : Liên hệ   

Xốp tấm chống sốc

Giá : Liên hệ   

Xốp Pe Foam Dày 10mm

Giá : 540,000 VNĐ   

Zalo
google-site-verification: google995b60c57811856b.html