Mút xốp OPP cách nhiệt phủ bạc

Mút xốp OPP cách nhiệt phủ bạc

Mút xốp OPP cách nhiệt phủ bạc

Mút xốp OPP cách nhiệt phủ bạc

Mút xốp OPP cách nhiệt phủ bạc
Mút xốp OPP cách nhiệt phủ bạc

Sản phẩm

Mút xốp OPP cách nhiệt phủ bạc
Mút xốp OPP cách nhiệt phủ bạc Mút xốp OPP cách nhiệt phủ bạc Mút xốp OPP cách nhiệt phủ bạc Mút xốp OPP cách nhiệt phủ bạc Mút xốp OPP cách nhiệt phủ bạc
  • Mút xốp OPP cách nhiệt phủ bạc

  • Mã sản phẩm : opp
  • Giá : Liên hệ
  • Lượt xem : 421
  • Mút xốp OPP cách nhiệt phủ bạc là một loại vật liệu cách nhiệt. OPP 1 mặt bạc được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng và công nghiệp, đóng gói để cách nhiệt và cách âm. Sản phẩm giá rẻ và tiện dụng. Do đó được nhiều Khách hàng lựa chọn sử dụng.

     

Mút xốp OPP cách nhiệt phủ bạc là một loại vật liệu cách nhiệt. OPP 1 mặt bạc được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng và công nghiệp, đóng gói để cách nhiệt và cách âm. Sản phẩm giá rẻ và tiện dụng. Do đó được nhiều Khách hàng lựa chọn sử dụng.

 

Cấu tạo của xốp cách nhiệt PE OPP như thế nào?

 

Xốp phủ bạc PE OPP là lớp mút xốp Pe foam có 1 mặt phủ bạc. Ngoài ra, còn có dạng xốp PE OPP gồm 1 mặt bạc và mặt còn lại dán keo. Đây là một loại vật liệu đa dụng, có nhiều ứng dụng khác nhau.

 

Bề mặt xốp cách nhiệt OPP phủ bạc mịn, độ đàn hồi tốt, dẻo dai. Bề mặt có bạc sáng bóng, thẩm mỹ, hiệu quả cách nhiệt tốt.

 

Về độ dày của mút xốp OPP cách nhiệt 1 mặt bạc rất đa dạng. Thông thường từ 2mm trở lên, đến 30mm. Với những độ dày đặc biệt, ít thông dụng, sẽ được sản xuất theo yêu cầu. 

 

Quy cách của sản phẩm có: dạng cuộn, dạng tấm, dạng túi,... Kích thước linh hoạt. Nếu dạng cuộn, loại dài 25m, 50m, 100m,.. là phổ biến hơn cả. 

 

 

Ứng dụng của mút xốp chống nóng OPP 1 mặt bạc

 

Bao bì sản phẩm

 

Xốp OPP 1 mặt bạc thường được sử dụng trong ngành công nghiệp bao bì để tạo ra các loại túi, vỏ hộp sản phẩm. Lớp phủ bạc bên ngoài giúp làm cho sản phẩm trông thẩm mỹ hơn. Hơn nữa, cấu tạo của xốp OPP giúp giữ nhiệt sản phẩm hiệu quả.

 

Cách nhiệt và cách âm

 

Xốp OPP với lớp phủ bạc thường được sử dụng để cách nhiệt và cách âm trong các ứng dụng xây dựng. Xốp phủ bạc giúp duy trì nhiệt độ trong các không gian và làm giảm tiếng ồn từ bên ngoài.

 

 

Ngoài dán lên trần, vách để cách nhiệt cách âm, xốp OPP còn dùng để lót sàn chống ẩm, nhất là sử dụng sàn gỗ.

 

Như vậy, xốp OPP 1 mặt bạc có sự linh hoạt và đa dạng trong ứng dụng.

 

Khách hàng có nhu cầu đặt mua sản phẩm PE OPP, liên hệ ngay 0901 331 878 để được báo giá nhanh chóng.


 

Các sản phẩm khác

Mút xốp pe foam 3mm

Giá : Liên hệ   

Xốp tỷ trọng 12kg

Giá : Liên hệ   

Xốp hơi 1m4*100m = 6.8kg

Giá : Liên hệ   

Pe foam dày 5mm

Giá : Liên hệ   

Phụ kiện V nhôm

Giá : Liên hệ   

Zalo
google-site-verification: google995b60c57811856b.html