Panel kho lạnh thực phẩm

Panel kho lạnh thực phẩm

Panel kho lạnh thực phẩm

Panel kho lạnh thực phẩm

Panel kho lạnh thực phẩm
Panel kho lạnh thực phẩm

Sản phẩm

Panel kho lạnh thực phẩm
  • Panel kho lạnh thực phẩm

  • Mã sản phẩm : panel kho lạnh
  • Giá : Liên hệ
  • Lượt xem : 478
  • Panel kho lạnh là điều không ít người quan tâm, nhất là khi ngành thực phẩm đang phát triển mạnh mẽ. Thực phẩm tươi sống, thủy-hải sản, rau củ quả… đều cần được bảo quản ở nhiệt độ nhất định. Trong nội dung dưới đây, Sơn Hải Việt sẽ chia sẻ thêm về giải pháp thi công kho lạnh thực phẩm. 

     

Panel kho lạnh là điều không ít người quan tâm, nhất là khi ngành thực phẩm đang phát triển mạnh mẽ. Thực phẩm tươi sống, thủy-hải sản, rau củ quả… đều cần được bảo quản ở nhiệt độ nhất định. Trong nội dung dưới đây, Sơn Hải Việt sẽ chia sẻ thêm về giải pháp thi công kho lạnh thực phẩm. 

 

Chi tiết về panel kho lạnh thực phẩm

 

Làm kho lạnh bảo quản thực phẩm cần đảm bảo chất lượng giữ nhiệt. Nhất là khi thời tiết thay đổi liên tục, có thể ảnh hưởng nhiệt độ trong kho. Và, vật liệu làm vách, trần, nền kho lạnh thực phẩm cần được chú trọng.

 

Vật liệu làm kho bảo quản thực phẩm được đánh giá cao hơn cả là panel kho lạnh.

 

panel kho mát panel kho lạnh

 

Ưu điểm của sandwich panel là gì?

 

Panel kho mát, kho lạnh có những ưu điểm:

 

Panel cách âm và cách nhiệt tốt, chống cháy lan

 

Ưu điểm nổi bật của tấm panel là khả năng cách âm, cách nhiệt, chống cháy lan. Do cấu tạo gồm 3 lớp, ở giữa là vật liệu cách âm cách nhiệt. So với các vật liệu thông thường, ưu điểm này mang tính quyết định khi lựa chọn. 

 

Khả năng chịu áp lực

 

Panel làm kho lạnh có 2 mặt ngoài là tôn, đa dạng độ dày, kết cấu ngàm sâu, lắp đặt chắc chắn… Đây là những yếu tố giúp tăng khả năng chịu lực của panel cho công trình. Đặc biệt, việc lựa chọn chất liệu, cân nhắc các thông số kĩ thuật đã được tư vấn bởi đơn vị sản xuất, thi công.

khả năng chịu lực của panel PU

 

Tính thẩm mỹ

 

Panel kho lạnh thường sử dụng tôn màu trắng sữa. Việc lắp đặt kín khít, thẩm mỹ giúp phòng lạnh bảo quản thực phẩm đem lại hiệu quả, thẩm mỹ.

 

Đa dạng chủng loại

 

Tùy theo nhu cầu cũng như khả năng kinh tế của khách hàng mà kho mát, kho lạnh sẽ có chất liệu phù hợp. Dù vậy, phổ biến nhất vẫn là Panel PU.

 

 

Thi công nhanh

 

So với các vật liệu xây dựng thông thường, Panel có thời gian thi công nhanh, dễ dàng. Nhờ đó, nhanh chóng đưa kho mát vào sử dụng, giúp tăng hiệu quả kinh tế.

 

Thân thiện với mọi công trình

 

Panel nói chung thích hợp với mọi công trình, từ nhà xưởng, kho mát, kho lạnh,... Dùng Panel làm kho lạnh thực phẩm không ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng hay chất lượng sản phẩm.

 

Ngoài ra, sử dụng vách ngăn sandwich cho kho mát, kho lạnh giúp quá trình vệ sinh dễ dàng, thuận tiện khi đưa vào sử dụng.

 

panel phòng sạch

 

Sơn Hải Việt là đơn vị chuyên sản xuất - phân phối Panel nói chung. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng tư vấn thi công lắp đặt. 

 

Với uy tín hơn 10 năm trong ngành thi công phòng sạch. Sơn Hải Việt tự tin mang đến những công trình hiệu quả - thẩm mỹ- giá tốt.


 

Zalo
google-site-verification: google995b60c57811856b.html