Thi công phòng sạch đạt chuẩn GMP

Thi công phòng sạch đạt chuẩn GMP

Thi công phòng sạch đạt chuẩn GMP

Thi công phòng sạch đạt chuẩn GMP

Thi công phòng sạch đạt chuẩn GMP
Thi công phòng sạch đạt chuẩn GMP

Tin tức

Thi công phòng sạch đạt chuẩn GMP

07-07-2022 11:13:46 AM - 423

Thi công phòng sạch đạt chuẩn GMP đang là yêu cầu của hầu hết các lĩnh vực. Nhất là các ngành liên quan đến thực phẩm và đồ uống, mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm chức năng, thiết bị y tế và hệ thống sản xuất thiết bị điện tử,.. Các quy trình và tiêu chuẩn được khuyến nghị này đảm bảo được thành phần, chất lượng sản phẩm và độ tinh khiết…trước khi đến tay khách hàng.

Nếu bạn đang quan tâm đến thi công phòng sạch, đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Sơn Hải Việt.

 

Thế nào là phòng sạch?

 

Phòng sạch - clean room. Phòng sạch là một không gian được thiết kế sao cho duy trì nồng độ rất thấp của các hạt trong không khí. Phòng sạch được cách ly tốt nhất khỏi ô nhiễm và được làm sạch tích cực. Bên cạnh đó, các yếu tố: độ ẩm, áp suất, nhiệt độ,... trong phòng sạch đều được kiểm soát một cách chủ động và có lợi cho quá trình sử dụng.

 

 

Thi công phòng sạch đạt chuẩn GMP

 

Hiện nay, tại Việt Nam, người ta vẫn thường nhắc nhiều đến tiêu chuẩn phòng sạch GMP. Vậy phòng sạch đạt GMP là gì?

 

GMP là viết tắt của cụm từ Good Manufacturing Practices, dịch là: tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt.

 

Nội dung đánh giá phòng sạch GMP phụ thuộc vào nhiều yếu tố: nhân sự; vị trí, thiết kế, lắp đặt nhà xưởng; vệ sinh; quy trình chế biến và bảo quản…

 

 

Thi công phòng sạch đạt chuẩn GMP đòi hỏi đơn vị thi công có nhiều kinh nghiệm, am hiểu sản phẩm để từ đó tư vấn và lựa chọn vật liệu lắp đặt sao cho thật sự phù hợp.

 

Thông thường, nói đến thi công phòng sạch đạt chuẩn GMP, sử dụng panel là ưu tiên hàng đầu. Bởi lẽ, Panel dễ thi công lắp đặt, bề mặt phẳng dễ vệ sinh trong quá trình sản xuất. Hơn hết, đây là chất liệu làm phòng sạch dễ dàng bảo dưỡng định kỳ mà không ảnh hưởng cấu trúc chung của công trình. Và một vài lí do khác: chi phí thấp, không gây áp lực lên công trình. Và nhất là, đây đã và đang trở thành xu hướng làm phòng sạch được đánh giá cao…

 

Đơn vị thi công phòng sạch số 1

 

Nếu tìm đơn vị thi công phòng sạch kinh nghiệm, chất lượng, chắc chắn không thể không nhắc đến Sơn Hải Việt.

 

Sơn Hải Việt là công ty chuyên về thi công phòng sạch y tế, phòng sạch thực phẩm, phòng sạch thiết bị điện tử, máy móc…. 

 

 

 

Với kinh nghiệm hơn 10 năm, chúng tôi tự tin với tất cả những công trình đã thực hiện: Nhà máy Mỹ Phẩm Dạ Lan, Ngọc Ý Châu; Nhà máy dược phẩm Boston, Davipharm; Nhà Máy Thực phẩm Bunge (Mỹ), Nhà máy thực phẩm dinh dưỡng Dolsure,…

 

Ngoài ra, Sơn Hải Việt còn là nhà cung cấp vật liệu lắp đặt phòng sạch. Với sự đa dạng chủng loại, giá cả cạnh tranh,... Đội ngũ thiết kế - tư vấn viên sẽ hỗ trợ tận tâm để khách hàng có được sự lựa chọn hợp lý nhất.

 

Và còn nhiều những đặc điểm ưu việt khác của Sơn Hải Việt đang đợi bạn trải nghiệm.

 

Liên hệ ngay! 

Các tin khác

Zalo
google-site-verification: google995b60c57811856b.html