Tôn cách nhiệt 3 lớp-tôn chống nóng EPS Sơn Hải Việt

Tôn cách nhiệt 3 lớp-tôn chống nóng EPS Sơn Hải Việt

Tôn cách nhiệt 3 lớp-tôn chống nóng EPS Sơn Hải Việt

Tôn cách nhiệt 3 lớp-tôn chống nóng EPS Sơn Hải Việt

Tôn cách nhiệt 3 lớp-tôn chống nóng EPS Sơn Hải Việt
Tôn cách nhiệt 3 lớp-tôn chống nóng EPS Sơn Hải Việt

Sản phẩm

Tôn cách nhiệt 3 lớp-tôn chống nóng EPS Sơn Hải Việt
Tôn cách nhiệt 3 lớp-tôn chống nóng EPS Sơn Hải Việt Tôn cách nhiệt 3 lớp-tôn chống nóng EPS Sơn Hải Việt Tôn cách nhiệt 3 lớp-tôn chống nóng EPS Sơn Hải Việt Tôn cách nhiệt 3 lớp-tôn chống nóng EPS Sơn Hải Việt Tôn cách nhiệt 3 lớp-tôn chống nóng EPS Sơn Hải Việt
  • Tôn cách nhiệt 3 lớp-tôn chống nóng EPS Sơn Hải Việt

  • Mã sản phẩm : tôn cách nhiệt 3 lớp-tôn chống nóng PU Sơn Hải Việt
  • Giá : Liên hệ
  • Lượt xem : 3604
  • Tôn cách nhiệt 3 lớp-tôn chống nóng EPS Sơn Hải Việt là sản phẩm được nghiên cứu kỹ lưỡng và sản xuất trên dây chuyền chất lượng cao. Tôn cách nhiệt chống nóng 3 lớp Sơn Hải Việt có hiệu năng cách âm cách nhiệt tốt, cùng sức chịu lực độ bền cũng như tính thẩm mĩ cao. Nhờ vào chất lượng tốt cũng như uy tín nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tôn ,panel cách âm cách nhiệt và thi công các công trình cách âm cách nhiệt, Sơn Hải Việt là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của những nhà đầu tư,mang lại hiệu quả kinh tế, tiết kiệm chi phí và đảm bảo cho công trình có một chất lượng tốt.

Tôn cách nhiệt 3 lớp-tôn chống nóng EPS Sơn Hải Việt là sản phẩm được nghiên cứu kỹ lưỡng và sản xuất trên dây chuyền chất lượng cao. Tôn cách nhiệt chống nóng 3 lớp Sơn Hải Việt có hiệu năng cách âm cách nhiệt tốt, cùng sức chịu lực độ bền cũng như tính thẩm mĩ cao. Nhờ vào chất lượng tốt cũng như uy tín nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tôn ,panel cách âm cách nhiệt và thi công các công trình cách âm cách nhiệt, Sơn Hải Việt là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của những nhà đầu tư,mang lại hiệu quả kinh tế, tiết kiệm chi phí và đảm bảo cho công trình có một chất lượng tốt.

Tôn cách nhiệt 3 lớp - Tôn chống nóng PU Sơn Hải Việt

     

Tôn mát cách nhiệt

                                  

Tôn cách nhiệt chông nóng 3 lớp PU Sơn Hải Việt được sản xuất trên dây chuyền công nghệ chất lượng ca. Sản phẩm có độ bền chất lượng cũng như hiệu năng cách âm cách nhiệt cực tốt. Hơn nữa, mẫu mã sản phẩm tôn cách nhiệt cũng vô cùng đẹp, màu sắc  đa dạng, có thể sản xuất theo nhu cầu của khách hàng (nếu số lượng đủ lớn)

Tôn mát chống nóng chống ồn

                                       

Các tấm tôn có độ rộng các sóng và các máng xen giữa được nghiên cứu kĩ lưỡng giúp cho việc thoát nước nhanh và hiệu quả. Sóng tôn có độ rộng 35mm, cao 30mm; độ rộng các máng 250mm giúp thoát nước cực nhanh. Độ dày 2 mặt tôn lên tới 0,45mm(4,5 zem) nên sản phẩm tôn cách nhiệt chống nóng 3 lớp có khả năng chịu lực rất tốt.

Phần tôn cũng được nghiên cứu và sản xuất kĩ lưỡng được sản xuất bằng hợp kim tôn kẽm cùng 1% silicon sơn tĩnh điện bên ngoài giúp tăng độ bền sức chịu lực và tất nhiên là sẽ tăng cả tuổi thọ cho sản phẩm. Nhờ vào lớp tôn có sơn tĩnh điện này mà sản phẩm sẽ chống lại được các tác nhân gây oxi hóa cũng như ăn mòn sản phẩm sau thời gian dài sử dụng.

Phần lõi của tôn là PU (Polyurethane) là chất được cấu thành từ đa số các nguyên tố hóa học có tỉ trọng nhẹ như hidro oxi và cacbon; nhưng lại có cấu trúc phân tử poly liền mạch không đứt đoạn, nên giúp cho Polyurethane khi cấu thành sản phẩm có độ đậm đặc rất cao, độ bền của vật chất tốt, giúp tăng hiệu năng cách âm cách nhiệt. Điểm đặc biệt, khối lượng không hề nặng nề, giúp cho quá trình thi công trở nên dễ dàng, không tốn nhiều công sức.

PU với các độ dày thường dùng là 5cm,7.5cm,10cm.....Lõi của sản phẩm chính là phần mang tới hiệu năng cách âm cách nhiệt cho sản phẩm, giúp cho công trình của bạn chống nóng khi nắng và chống ồn khi mưa....

                                      

tôn mái cách nhiệt chống ồn

 

Ngàm liên kết giữa các tấm tôn cực rộng. Thiết kế ngàm liên kết đẹp, giúp thi công nhanh chóng dễ dàng...Thiết kế ngàm rộng giúp cho sản phẩm không bị thấm dột và thiết kế kế ngằm nối ở những sóng giúp cho việc thi công công trình đảm bảo được tính thẩm mĩ tốt.

Tôn cách nhiệt chống nóng 3 lớp Sơn Hải Việt phù hợp sử dụng cho đa số các loại công trình. Từ nhà dân,nhà lắp ghép,nhà di động,nhà tạm...;những công trình cần hiệu năng cách âm cách nhiệt như kho mát kho lạnh,kho đông, kho bảo quản.... Sản phẩm cũng đạt tiêu chuẩn để thi công công trình phòng sạch đạt ngưỡng tiêu chuẩn GMP như nhà máy sản phẩm các loại lương thực,thực phẩm, trứng,sữa...nhà máy dược phẩm,thực phẩm chức năng.....

Thông số kĩ thuật và quy cách sản phẩm tôn cách âm cách nhiệt chống nóng 3 lớp PU Sơn Hải Việt:

                                       

tôn mái chống ồn chống nóng hiệu quả

*Khổ hiệu dụng chiều rộng sản phẩm:1000mmm

*Chiều dài sản phẩm:cắt dài theo nhu cầu sử dụng của khách hàng (nhỏ hơn 15m do khả năng vận chuyển có hạn)

*Màu sắc:có thể sản xuất tùy thích theo các màu trong bảng màu(số lượng lớn) các màu sắc thông dụng như xanh lá,xanh nước biển,trắng sữa...

*Độ dày sản phẩm:5cm,7.5cm,10cm...

*Chiều cao sóng tôn/độ rộng đỉnh sóng tôn:30mm/35mm

*Nhiệt độ hoạt động:-50 đến 80 độ

*Hệ số chịu lực uốn:P=6,78 kg/cm2

                                        tôn mát chống nóng chống ồn sơn hải việt

Một số sản phẩm liên quan khác có thể bạn sẽ quan tâm:

+Tôn cách nhiệt 3 lớp-tôn chống nóng EPS

+Tôn cách nhiệt 3 lớp-tôn chống nóng PU

+Tôn cách nhiệt 3 lớp-tôn chống nóng Rookwool

+Tôn cách nhiệt 3 lớp-tôn chống nóng Bông Thủy Tinh

+Vách ngăn cách nhiệt panel thi công vách ngăn cách âm cách nhiệt

Video thi công vách ngăn cách âm cách nhiệt và tôn cách nhiệt chống nóng 3 lớp Sơn Hải Việt:

Cảm ơn cac bạn rất nhiều vì đã quan tâm đến sản phẩm tôn cách âm cách nhiệt chống nóng 3 lớp PU.

Mọi thông tin về sản phẩm các bạn vui lòng liên hệ hot line công ty để nhận tư vấn và mua hàng.

Chúc các bạn có những công trình thành công tốt đẹp và đạt được nhiều thành công trong công việc.

Hotline công ty: 0946577986 - 0901331878 

CÁCH ÂM CÁCH NHIỆT HẢI VIỆT - SỰ LỰA CHỌN CỦA MỌI CÔNG TRÌNH

Các sản phẩm khác

Ống xốp phi 30

Giá : Liên hệ   

Xốp Pe Foam Định Hình

Giá : Liên hệ   

Panel Rockwool chống cháy

Giá : Liên hệ   

Xốp hơi dạng cuộn

Giá : Liên hệ   

Cuộn xốp hơi dài 100m

Giá : Liên hệ   

Zalo
google-site-verification: google995b60c57811856b.html