Top 3 loại màng xốp gói hàng hot nhất hiện nay

Top 3 loại màng xốp gói hàng hot nhất hiện nay

Top 3 loại màng xốp gói hàng hot nhất hiện nay

Top 3 loại màng xốp gói hàng hot nhất hiện nay

Top 3 loại màng xốp gói hàng hot nhất hiện nay
Top 3 loại màng xốp gói hàng hot nhất hiện nay

Tin tức

Top 3 loại màng xốp gói hàng hot nhất hiện nay

21-03-2022 05:20:34 PM - 683

Bạn đang tìm kiếm một loại màng xốp gói hàng phù hợp với mục đích quấn hàng, bảo vệ sản phẩm khỏi bám bụi, tránh va đập? Bạn chưa biết nên chọn nhà cung cấp nào để đảm bảo chất lượng cũng như giá cả hợp lý? Danh sách các loại xốp gói hàng cũng như địa chỉ uy tín được nêu trong bài viết dưới đây hy vọng sẽ là những thông tin hữu ích dành cho bạn.

 

Những loại màng xốp gói hàng phổ biến

 

Màng xốp gói hàng rất đa dạng về chủng loại cũng như kích thước. Do đó, tùy vào yêu cầu sản phẩm cần được bọc gói cụ thể hay chi phí mà khách hàng đáp ứng được,một  loại xốp gói hàng nhất định sẽ được lựa chọn. Có thể kể ra vài loại màng quấn gói hàng như:

 

Màng Pe Foam

Màng Pe Foam là một trong những gợi ý đầu tiên mà bạn không thể không đề cập khi nói đến màng xốp quấn hàng giá rẻ. Màng xốp Pe Foam làm từ hạt nhựa nguyên sinh LDPE. Đây là loại màng nhựa có kích cỡ đa dạng cả về độ dày, chiều cao và chiều dài. Thông thường thành phẩm là dạng cuộn hoặc cắt tấm, đôi khi gia công thành dạng túi. Màng quấn Pe Foam có loại chống tĩnh điện nên với các sản phẩm là hàng điện tử, thiết bị điện, loại màng quấn này luôn được ưu tiên.

 

Màng Pe Co

Màng Pe Co hay màng quấn Pallet, chuyên dùng để quấn hàng tránh bám bụi, tránh trầy xước khi lưu kho hoặc trong lúc vận chuyển. Đây là loại màng có chi phí rẻ mà rất đa dụng, được nhiều khách hàng đặt mua. Đặt mua tại đây.

 

Màng xốp hơi

Xốp hơi hay xốp bóng nổ cũng nằm trong danh sách các loại màng xốp gói hàng hot nhất hiện nay. Xốp hơi có các bóng khí nhỏ, mềm và dai, nên nếu được tận dụng để bọc hàng, bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn về sản phẩm. Tương tự các loại màng xốp khác, xốp hơi cũng được gia công thành nhiều dạng khác nhau, phù hợp với mục đích khách hàng. 

 

Ngoài ra, màng Pe Foam và xốp hơi bên cạnh loại chống sốc thường thấy, thì 2 sản phẩm bao bì này cũng được đánh giá cao bởi còn có sự lựa chọn khác là loại khử tĩnh điện. Màng Pe Foam chống tĩnh điện, màng xốp hơi chống tĩnh điện thích hợp với những mặt hàng là thiết bị điện, điện tử, các mặt hàng đòi hỏi cao ở tính chất chống tĩnh điện: loa, điện thoại, tai nghe, radio,...

 

Mua màng xốp gói hàng ở đâu?

Đối với những khách hàng có nhu cầu mua màng quấn hàng số lượng lớn nên tìm những đơn vị uy tín, đảm bảo giá rẻ, chất lượng sản phẩm đủ tốt. Với những yêu cầu như vậy, Công ty Sơn Hải Việt chính là lựa chọn hàng đầu. Chẳng những thế, Sơn Hải Việt còn sở hữu những “điểm cộng” khác mà không phải bất cứ nơi nào cũng có thể đáp ứng.

 

Xưởng sản xuất của Sơn Hải Việt đặt tại Bình Dương, nên nếu mua xốp bọc hàng số lượng lớn tại đây, khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí vận chuyển.

 

Đội ngũ nhân sự của Sơn Hải Việt nhiều kinh nghiệm, sẽ tư vấn loại màng xốp phù hợp cho khách hàng cũng như số lượng cần thiết, tránh những lãng phí không đáng có.

 

Mua màng quấn hàng tại Công ty Sơn Hải Việt, khách hàng sẽ được đảm bảo không có những chi phí phát sinh, bởi không thông qua đơn vị trung gian nào khác.

 

Màng quấn bảo vệ sản phẩm của Sơn Hải Việt luôn có sẵn, bất cứ khi nào cần, hãy liên hệ ngay!

 

Còn điều gì khiến bạn băn khoăn mà chưa liên hệ mua tại Sơn Hải Việt ngay bây giờ?


 

Các tin khác

Zalo
google-site-verification: google995b60c57811856b.html