Vách ngăn Rockwool cách nhiệt cách âm

Vách ngăn Rockwool cách nhiệt cách âm

Vách ngăn Rockwool cách nhiệt cách âm

Vách ngăn Rockwool cách nhiệt cách âm

Vách ngăn Rockwool cách nhiệt cách âm
Vách ngăn Rockwool cách nhiệt cách âm

Sản phẩm

Vách ngăn Rockwool cách nhiệt cách âm
  • Vách ngăn Rockwool cách nhiệt cách âm

  • Mã sản phẩm : Panel Rockwool
  • Giá : Liên hệ
  • Lượt xem : 788
  • Vách ngăn cách âm cách nhiệt bông thủy tinh Sơn Hải Việt đã dần đón đầu xu thế trở thành vật liệu xây dựng của những công trình tương lai và ngày càng là sự lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư thông minh.

Panel Rockwool là gì? 

 

Panel Rockwool hay Panel bông khoáng là một trong những vật liệu cách nhiệt cách âm phổ biến đang được ứng dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng. 

Bông khoáng Rockwool làm từ 2 loại đá là bazan và Dolomit. Bông khoáng có khả năng cách nhiệt cao, chịu nhiệt tốt, cách âm hiệu quả.

Panel Sơn Hải Việt nói chung và Panel Rockwool nói riêng được đánh giá cao ở thời gian thi công nhanh, chi phí rẻ và độ bền vượt trội.

 

 

Cấu tạo Panel Rockwool

 

Panel bông khoáng rockwool được cấu tạo gồm lớp tôn ở 2 mặt ngoài cùng, với lõi cách nhiệt Rockwool được liên kết với tôn bằng lớp keo chuyên dụng, đặc hiệu. Nhờ cấu tạo này mà dùng vách ngăn rockwool vẫn đảm bảo được độ vững chắc, khả năng chịu nhiệt cao và chống cháy lan hiệu quả.

 

Quy cách vách ngăn cách nhiệt

 

Khổ ngang 950mm

Độ dày tôn từ 0.35

Lõi cách nhiệt: 50mm, 75mm và 100mm.

Tùy theo yêu cầu cũng như thiết kế cụ thể của công trình mà sẽ lựa chọn từng độ dày sao cho phù hợp nhất.

 

Ưu điểm panel rockwool

 

+ Vách ngăn hay panel cách âm cách nhiệt bông khoáng có khả năng cách âm cách nhiệt ưu việt và khả năng chống cháy lên đến từ 2-4 giờ...độ bền của sản phẩm cao sức chịu lực lên tới 42N/cm3 độ bền sản phẩm cao lên tới 30 năm...

 

+ Vách ngăn cách âm cách nhiệt bông khoáng có khổ hữu dụng lớn, thi công dễ dàng, tốn ít thời gian thi công,nhân công thi ,nghiệm thu nhanh, mang lại hiệu quả kinh tế lớn cho chủ đầu tư. Sau khi thi công những phát sinh về mặt bảo dưỡng sửa chữa hầu như không có. Vì độ bền của sản phẩm cao nên vách ngăn cách nhiệt có thể tái sử dụng nhiều lần...

 

 

+ Tính thẩm mĩ của sản phẩm cao: màu sắc, mẫu mã đa dạng, có dạng sóng và dạng phẳng, màu sắc có thể tùy ý sản xuất theo nhu cầu của khách hàng nếu số lượng lớn....Sản phẩm có khả năng chống bám bụi, dễ dàng lau chùi, không nấm mốc, dễ vệ sinh. Do vậy, đây là vật liệu thường dùng để thi công những công trình đòi hỏi cao, tiêu chuẩn GMP là ví dụ.

 

+ Vách ngăn cách nhiệt bông khoáng còn có rất nhiều ưu điểm so với vật liệu  xây dựng truyền thống cùng chức năng khác nhưng mang giá thành rẻ hơn.

 

+ Khi thi công công trình bằng vách ngăn cách nhiệt, còn có thể tiết kiệm 70-80% điện năng để duy trì nhiệt độ phòng .

 

+ Vách ngăn cách âm cách nhiệt bông khoáng Sơn Hải Việt đã dần đón đầu xu thế trở thành vật liệu xây dựng của những công trình tương lai và ngày càng là sự lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư thông minh.

 

 

Một số loại Panel khác mà bạn có thể quan tâm

 

Panel PU

Panel EPS

 

Các sản phẩm khác

Zalo
google-site-verification: google995b60c57811856b.html