Xốp EPS định hình

Xốp EPS định hình

Xốp EPS định hình

Xốp EPS định hình

Xốp EPS định hình
Xốp EPS định hình

Sản phẩm

Xốp EPS định hình
Xốp EPS định hình Xốp EPS định hình Xốp EPS định hình Xốp EPS định hình
  • Xốp EPS định hình

  • Mã sản phẩm : EPS định hình
  • Giá : Liên hệ
  • Lượt xem : 478
  • Cùng với các loại mút xốp định hình khác, xốp eps định hình cũng rất được quan tâm. Xốp EPS hình hộp, xốp eps khuôn, xốp eps góc chèn… là một trong những dạng thường thấy của EPS định hình

Xốp EPS định hình sản phẩm vừa để trưng bày, vừa tác dụng chống sốc. Cùng với các loại xốp định hình khác, sản phẩm này đang nhận được nhiều quan tâm từ khách hàng.

 

Xốp EPS được biết đến là vật liệu cách nhiệt, cách âm thường sử dụng trong xây dựng. Xốp tỷ trọng dùng để nâng nền, ốp sàn cách nhiệt rất hiệu quả. Bên cạnh đó, xốp cũng là một loại bao bì cho sản phẩm. Đặc biệt, do đặc tính nhẹ, chống sốc tốt nên EPS được gia công thành khuôn, hộp bảo vệ và trưng bày sản phẩm.

 

 

Xốp cắt EPS định hình theo yêu cầu đòi hỏi tính thẩm mỹ cao. Đường cắt dứt khoát, gọn, ôm trọn một phần hay toàn bộ sản phẩm.

 

Xốp EPS có thể gia công thành hộp đựng, góc chèn sản phẩm hay khuôn  trưng bày đồ lưu niệm, mĩ phẩm, dược phẩm. Thường thấy nhất là góc chèn tivi, tủ lạnh, góc bàn khi vận chuyển. Hoặc khay hộp để nước yến, nước ngọt… đang được bán đại trà trên thị trường… Xốp cắt tấm theo yêu cầu.

 

Về màu sắc, xốp EPS định hình rất đa dạng màu sắc. Tùy thuộc vào sản phẩm cũng như yêu cầu khách hàng mà khuôn định hình sẽ mang màu sắc gì. Màu trắng vẫn được ưa chuộng hơn cả vì phù hợp với hầu hết sản phẩm.

 

Một ưu điểm khác khi lựa chọn làm mốp xốp định hình là thời gian thực hiện ngắn, khoảng 2 – 5 ngày. Do đó, những đơn hàng số lượng lớn vẫn đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ.

 

Nếu bạn cần đặt làm định hình EPS, liên hệ ngay Công ty Cổ phần Sơn Hải Việt để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.


 

Các sản phẩm khác

Panel kho lạnh thực phẩm

Giá : Liên hệ   

Xốp hơi bọc hàng

Giá : Liên hệ   

Cuộn PE Foam dày 15mm

Giá : Liên hệ   

Xốp Block xốp khối EPS

Giá : Liên hệ   

Khay xốp pe foam lót hàng

Giá : Liên hệ   

Xốp Pe Foam Dày 20mm

Giá : Liên hệ   

Màng Pe OPP dày 15mm

Giá : Liên hệ   

Zalo
google-site-verification: google995b60c57811856b.html