Xốp hơi bọc hàng

Xốp hơi bọc hàng

Xốp hơi bọc hàng

Xốp hơi bọc hàng

Xốp hơi bọc hàng
Xốp hơi bọc hàng

Sản phẩm

Xốp hơi bọc hàng
Xốp hơi bọc hàng
  • Xốp hơi bọc hàng

  • Mã sản phẩm : Xốp hơi
  • Giá : Liên hệ
  • Lượt xem : 2867
  • Đúng như tên gọi của nó, màng xốp khí có các bong bóng nhỏ, căng phồng, dày đặc, giúp bảo vệ hàng hóa không bị ảnh hưởng bởi ngoại lực bên ngoài, nhất là trong quá trình vận chuyển. Các bong bóng trên bề mặt màng xốp có kích cỡ từ 5 đến 25mm. Độ dày đặc của các bóng khí giúp bảo vệ sản phẩm một cách hiệu quả.

Xốp hơi là một trong những mặt hàng bao bì đóng gói luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng. Nếu bạn còn phân vân không biết có nên sử dụng xốp hơi hay không, tham khảo nội dung dưới đây của Sơn Hải Việt để có câu trả lời nhé!

 

Màng xốp hơi là gì? Đây là câu hỏi thường gặp của nhiều người khi tìm hiểu về vật liệu đóng gói này.

 

Màng xốp hơi hay còn được gọi với tên khác là xốp khí, xốp bóng nổ, hay màng xốp bong bóng khí... thường được biết đến là một loại bao bì đóng gói, chống va đập và ngăn bám bụi. 

 

Đúng như tên gọi của nó, màng xốp khí có các bong bóng nhỏ, căng phồng, dày đặc, giúp bảo vệ hàng hóa không bị ảnh hưởng bởi ngoại lực bên ngoài, nhất là trong quá trình vận chuyển. Các bong bóng trên bề mặt màng xốp có kích cỡ từ 5 đến 25mm. Độ dày đặc của các bóng khí giúp bảo vệ sản phẩm một cách hiệu quả.

 

 

Ngoài ra, xốp bóng khí còn được nhiều người xem là trò tiêu khiển lúc mệt mỏi hay căng thẳng, giúp giải tỏa áp lực một cách hiệu quả!

 

Xốp bóng khí có nhiều kích cỡ và nhiều loại khác nhau. Độ dày càng lớn thì khả năng bảo vệ sản phẩm càng cao. Hơn nữa, xốp hơi còn có loại chống tĩnh điện hay còn gọi khử tĩnh điện, nên với những mặt hàng điện, linh kiện điện tử,... càng cần đến loại bao bì này. Xốp chống tĩnh điện thường có màu hồng để phân biệt với loại xốp hơi bọc hàng thông thường. Tất nhiên, giá cả của loại xốp chống tĩnh điện thường có giá cao hơn.

 

Hiện tại, tại Công ty Cổ phần Sơn Hải Việt, xốp bóng khí được bán theo dạng cuộn với quy cách cao 1m4 hoặc 1m5, chiều dài cuộn 100m. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn loại xốp phù hợp.

 

Nhiều người khi tìm hiểu về màng xốp khí thường có băn khoăn rằng: dùng màng khí hơi có ảnh hưởng sức khỏe hay không? Câu trả lời là: Màng xốp bóng khí được làm từ nhựa nguyên sinh nên không gây hại sức khỏe, màng xốp cũng không gây mùi khó chịu.

 

Với những thông tin vừa nêu, chắc hẳn bạn đã cảm thấy an tâm hơn khi sử dụng sản phẩm rồi chứ? Liên hệ đặt hàng ngay với chúng tôi khi có nhu cầu mua màng xốp bọc hàng nhé!

 

Các sản phẩm khác

Zalo
google-site-verification: google995b60c57811856b.html