Xốp hơi chống sốc

Xốp hơi chống sốc

Xốp hơi chống sốc

Xốp hơi chống sốc

Xốp hơi chống sốc
Xốp hơi chống sốc

Sản phẩm

Xốp hơi chống sốc
Xốp hơi chống sốc Xốp hơi chống sốc Xốp hơi chống sốc Xốp hơi chống sốc
  • Xốp hơi chống sốc

  • Mã sản phẩm : Xốp hơi
  • Giá : Liên hệ
  • Lượt xem : 805
  • Xốp hơi thường dùng để bọc quấn hàng hóa bởi cấu tạo có các bong bóng khí căng phồng, tránh để sản phẩm bị va đập bởi tác động ngoại lực bên ngoài. Xốp hơi Sơn Hải Việt là một thương hiệu uy tín, lâu năm, được đông đảo khách hàng tin tưởng ủng hộ.

     

 

Xốp hơi thường dùng để bọc quấn hàng hóa bởi cấu tạo có các bong bóng khí căng phồng, tránh để sản phẩm bị va đập bởi tác động ngoại lực bên ngoài. Xốp hơi Sơn Hải Việt là một thương hiệu uy tín, lâu năm, được đông đảo khách hàng tin tưởng ủng hộ.

 

Khái niệm xốp hơi

 

Xốp hơi được làm từ hạt nhựa LDPE, và tạo ra các hạt khí gắn kết với nhau theo một kết cấu hợp lý và đều đặn. Xốp hơi còn được gọi là xốp nổ, xốp khí, xốp bóng khí,...

 

Các bóng khí trong màng xốp hơi dày đặc, liền kề nên khi quấn bọc hàng hóa, người dùng sẽ cảm thấy an tâm hơn. Hơn nữa, quấn xốp hơi nhiều vòng quanh sản phẩm hoặc lựa chọn xốp hơi nhiều lớp cũng là một cách để đảm bảo chất lượng bên trong.

 

Quy cách đóng gói xốp hơi

 

Xốp hơi Sơn Hải Việt có nhiều quy cách khác nhau, phân phối sỉ - lẻ nên khách hàng có nhu cầu đều có thể sở hữu. Đặc biệt, công ty chúng tôi nhận sản xuất - gia công xốp hơi theo yêu cầu khách hàng.

 

Thông thường, Khách hàng sẽ chọn loại xốp hơi chiều cao 1m4 hoặc 1m5, bởi đây là quy cách thông dụng để quấn các sản phẩm có kích cỡ lớn. Nếu dùng để bọc quấn hàng hóa có kích cỡ nhỏ cũng có thể dễ dàng thay đổi mà không cần phải mua loại xốp có kích cỡ tương đương nữa, giúp tiết kiệm được chi phí.

 

Ngoài ra, nếu sử dụng xốp hơi thường xuyên với những sản phẩm nhất định, nhiều Khách hàng còn lựa chọn làm xốp hơi dạng túi để quấn hàng, vừa thẩm mỹ và cũng rất chuyên nghiệp. Tất nhiên, Sơn Hải Việt là đơn vị mà bất cứ Khách hàng, Đối tác nào cũng lựa chọn khi làm hạng mục này.

 

Có loại xốp hơi thường, thường quấn các sản phẩm thông dụng. Và cũng có loại xốp hơi chống tĩnh điện, dùng để quấn các sản phẩm điện tử, linh kiện điện tử. Dùng loại xốp hơi khử tĩnh điện giúp đảm bảo cho các thiết bị không bị chạm mạch, không bị ảnh hưởng các thành phần bên trong có khả năng hư hỏng sản phẩm.

 

 

Loại xốp bóng khí chống tĩnh điện thường có màu hồng để phân biệt với loại xốp khí thông thường.

 

 

 

 

Liên hệ hotline để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng.

 

Các sản phẩm khác

Mút xốp Pe foam 8mm

Giá : Liên hệ   

Gia Công Xốp Pe Foam

Giá : Liên hệ   

Mút xốp mềm pe foam

Giá : Liên hệ   

Mút xốp pe foam 4mm

Giá : Liên hệ   

Tấm mút đục lỗ

Giá : Liên hệ   

Zalo
google-site-verification: google995b60c57811856b.html