Xốp tỷ trọng nâng nền

Xốp tỷ trọng nâng nền

Xốp tỷ trọng nâng nền

Xốp tỷ trọng nâng nền

Xốp tỷ trọng nâng nền
Xốp tỷ trọng nâng nền

Sản phẩm

Xốp tỷ trọng nâng nền
Xốp tỷ trọng nâng nền
  • Xốp tỷ trọng nâng nền

  • Mã sản phẩm : Xốp Khối
  • Giá : Liên hệ
  • Lượt xem : 876
  • So với các chất liệu khác được dùng để nâng nền, cách nhiệt trong lĩnh vực xây dựng, xốp EPS tỷ trọng được xem là vật liệu lý tưởng. Sản phẩm chất lượng này ít tốn kém hơn so với các hình thức thay thế của vật liệu cách nhiệt cứng nhắc, mang lại cho bạn giá trị tốt nhất trong ngành.

     

 

Xốp tỷ trọng nâng nền dùng trong xây dựng là một trong những mối quan tâm lớn thời gian gần đây bởi hiệu quả mà sản phẩm mang lại. Nếu bạn đang tìm hiểu về xốp tỷ trọng, nội dung dưới đây sẽ giúp bạn có câu trả lời.

 

 

So với các chất liệu khác được dùng để nâng nền, cách nhiệt trong lĩnh vực xây dựng, xốp EPS tỷ trọng được xem là vật liệu lý tưởng. Sản phẩm chất lượng này ít tốn kém hơn so với các hình thức thay thế của vật liệu cách nhiệt cứng nhắc, mang lại cho bạn giá trị tốt nhất trong ngành.

 

Tính linh hoạt của EPS cho phép khách hàng lựa chọn kích thước, hình dạng và độ dày cụ thể để đáp ứng nhu cầu. Khách có thể lựa chọn loại 8kg/m3, 10kg/m3, 12kg/m3,.... Tùy theo mục đích sử dụng cũng như mức giá cho từng hạng mục/vật liệu mà khách hàng sẽ có sự quyết định cụ thể.

 

 

Xốp EPS khối có khả năng thích ứng với các hạng mục công trình xây dựng khác nhau, bao gồm hệ thống nhiệt bên dưới sàn, tường đúc sẵn….

Độ nén cao của xốp EPS cũng là lý do để vật liệu này luôn được lựa chọn để đổ sàn, nền bê tông trong các công trình.

 

Không những thế, xốp EPS tỷ trọng cao còn hoạt động như một rào cản nhiệt,, ứng dụng trong các xe hoặc tàu có hệ thống thùng lạnh/kho lạnh, giữ cho hơi lạnh hạn chế thoát ra ngoài, giúp bảo đảm chất lượng sản phẩm.

 

 

Một lý do khác để bạn không nên bỏ qua xốp tấm EPS tỷ trọng là chi phí thấp, hợp lý.

 

Sơn Hải Việt là một trong những công ty chuyên cung cấp xốp EPS tỷ trọng cho các công trình xây dựng. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá cụ thể.

 

Các sản phẩm khác

Zalo
google-site-verification: google995b60c57811856b.html