Mút xốp định hình pe foam theo yêu cầu

Mút xốp định hình pe foam theo yêu cầu

Mút xốp định hình pe foam theo yêu cầu

Mút xốp định hình pe foam theo yêu cầu

Mút xốp định hình pe foam theo yêu cầu
Mút xốp định hình pe foam theo yêu cầu

Sản phẩm

Mút xốp định hình pe foam theo yêu cầu
Mút xốp định hình pe foam theo yêu cầu Mút xốp định hình pe foam theo yêu cầu Mút xốp định hình pe foam theo yêu cầu Mút xốp định hình pe foam theo yêu cầu Mút xốp định hình pe foam theo yêu cầu Mút xốp định hình pe foam theo yêu cầu Mút xốp định hình pe foam theo yêu cầu
  • Mút xốp định hình pe foam theo yêu cầu

  • Mã sản phẩm : pe foam định hình
  • Giá : Liên hệ
  • Lượt xem : 743
  • Mút xốp định hình PE Foam là một loại vật liệu nhẹ, có độ đàn hồi tốt và có khả năng cách nhiệt, chống ẩm. Nói đến pe foam định hình, không thể không nhắc Sơn Hải Việt. Đây là công ty mút xốp uy tín, luôn được khách hàng lựa chọn và đánh giá cao về chất lượng.

     

 

Mút xốp định hình PE Foam là một loại vật liệu nhẹ, có độ đàn hồi tốt và có khả năng cách nhiệt, chống ẩm. Nói đến pe foam định hình, không thể không nhắc Sơn Hải Việt. Đây là công ty mút xốp uy tín, luôn được khách hàng lựa chọn và đánh giá cao về chất lượng.

 

Thế nào là PE foam định hình?

 

Pe foam là một vật liệu được ứng dụng rộng rãi trong đời sống, sản xuất… Với ưu điểm: đàn hồi, mềm mịn, khả năng chống thấm nước… Pe foam được gia công thành pe foam định hình cho sản phẩm, hàng hóa.

 

Từ quá trình ép nhiệt, khuôn định hình và nhiều công đoạn gia công khác, xốp pe foam định hình được hình thành.

 

Pe foam có các màu sắc: trắng, đen, hồng, cam… Do đó, các sản phẩm định hình làm từ pe foam cũng có màu sắc đa dạng không kém.

 

mut-xop-dinh-hinh

 

pe-foam-duc-lo

Có các dạng pe foam định hình nào?

 

Có nhiều loại mút xốp PE Foam định hình khác nhau, tùy thuộc vào mục đích sử dụng và yêu cầu kỹ thuật của sản phẩm. Sau đây là một số loại mút xốp định hình pe foam phổ biến:

 

PE Foam định hình dạng tấm: Đây là loại PE Foam được định hình thành các tấm có độ dày khác nhau. Loại PE Foam này thường được sử dụng để làm tấm đệm, tấm lót sàn, tấm che nắng và các sản phẩm đóng gói.

tam-xop-pe-foam

 

PE Foam định hình dạng khay đựng: Loại PE Foam này được định hình thành các khay đựng có thể chứa được nhiều sản phẩm khác nhau. Loại PE Foam này thường được sử dụng để đóng gói và vận chuyển sản phẩm như đồ điện tử, đồ gia dụng, vật dụng công nghiệp...

 

khay-xop-dinh-hinh

 

PE Foam định hình dạng ống: Đây là loại PE Foam được định hình thành các ống đựng có đường kính khác nhau. Loại PE Foam này thường được sử dụng để đóng gói, vận chuyển và bảo vệ các sản phẩm dài như ống thép, ống nhựa, cây đinh… Bên cạnh đó có dạng ống pe foam đặc ruột. Sản phẩm này được dùng để trang trí, chèn khe hở…

 

cay-xop-cam-hoa

 

 

PE Foam định hình dạng màng: Đây là loại PE Foam được định hình thành các màng có độ dày khác nhau. Loại PE Foam này thường được sử dụng để đóng gói, bảo vệ sản phẩm và tạo sự chắc chắn cho các sản phẩm khi vận chuyển.

 

mut-xop-pe-foam

 

Pe foam định hình dạng túi: Túi đựng được làm từ chất liệu pe foam giúp quy trình đóng gói được rút ngắn, tiết kiệm được nhiều chi phí phát sinh. Pe foam túi được sản xuất với đa dạng kích cỡ, kiểu dáng.

 

tui-xop-chong-soc

 

Công ty sản xuất mút xốp định hình

 

Sơn Hải Việt là công ty mút xốp định hình uy tín và nổi tiếng.

 

Không chỉ vậy, các loại mút xốp đóng gói, sản phẩm cách âm - cách nhiệt cũng là thế mạnh của Sơn Hải Việt.

 

Lựa chọn Sơn Hải Việt, khách hàng sẽ được:

 

- Tư vấn miễn phí, nhanh chóng về sản phẩm, dịch vụ.

 

- Báo giá tại kho, giá cả hợp lý, tiết kiệm.

 

- Sở hữu kho xưởng trực tiếp nên tiết kiệm đến 30% chi phí cho khách hàng, không qua trung gian.

 

- Hỗ trợ vận chuyển nhanh cho các đơn hàng.

 

- Chính sách ưu đãi cho đơn hàng số lượng lớn.

 

 

cong-ty-mut-xop-binh-duong

 

 

Hãy liên hệ ngay 0946577986 - 0901331878 để được trải nghiệm những dịch vụ số 1 này.

 

Zalo
google-site-verification: google995b60c57811856b.html