Mút xốp mềm pe foam giá tốt

Mút xốp mềm pe foam giá tốt

Mút xốp mềm pe foam giá tốt

Mút xốp mềm pe foam giá tốt

Mút xốp mềm pe foam giá tốt
Mút xốp mềm pe foam giá tốt

Sản phẩm

Mút xốp mềm pe foam giá tốt
Mút xốp mềm pe foam giá tốt Mút xốp mềm pe foam giá tốt Mút xốp mềm pe foam giá tốt Mút xốp mềm pe foam giá tốt Mút xốp mềm pe foam giá tốt
  • Mút xốp mềm pe foam giá tốt

  • Mã sản phẩm : pe foam
  • Giá : Liên hệ
  • Lượt xem : 360
  • Mút xốp mềm PE Foam là một loại vật liệu được sản xuất từ Polyethylene Foam (PE Foam). PE Foam thường được sử dụng trong rất nhiều ngành công nghiệp, chẳng hạn như đóng gói, vận chuyển, xây dựng, y tế, thể thao và giải trí. Tư vấn nhanh tại 0901 331 878.

     

Mút xốp mềm PE Foam là một loại vật liệu được sản xuất từ Polyethylene Foam (PE Foam). PE Foam thường được sử dụng trong rất nhiều ngành công nghiệp, chẳng hạn như đóng gói, vận chuyển, xây dựng, y tế, thể thao và giải trí. Tư vấn nhanh tại 0901 331 878.

 

Những ưu điểm của mút xốp mềm pe foam

 

Độ đàn hồi tốt: PE Foam có độ đàn hồi cao, tức là có khả năng phục hồi hình dạng ban đầu ngay sau khi bị biến dạng.

 

Khả năng cách nhiệt: Với tính chất bảo vệ nhiệt tốt, PE Foam được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng và đóng gói. Phổ biến hơn cả là OPP cách nhiệt 1 mặt bạc.

 

Khả năng chống thấm và chống ẩm: PE Foam có khả năng chống thấm và chống ẩm tốt. Do đó thường được sử dụng để sản xuất các sản phẩm đóng gói, bảo vệ sản phẩm,làm mút xốp lót sàn gỗ,...

 

 

Khả năng chống trầy xước: PE Foam có khả năng chống trầy xước, bảo vệ các sản phẩm khỏi bị ảnh hưởng trong quá trình vận chuyển, bảo quản hay sử dụng. Điều này nhờ đặc điểm đa dạng độ dày, mềm dẻo…

 

An toàn cho môi trường: Mút xốp mềm PE Foam là vật liệu thân thiện với môi trường và không độc hại cho sức khỏe con người. Sản phẩm có thể tái sử dụng với mục đích khác nhau.

 

Dễ dàng định hình: PE Foam dễ dàng được sản xuất và định hình theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. Mút xốp định hình pe foam rất phổ biến trong đóng gói, bảo quản và vận chuyển.

 

Tính linh hoạt: Với tính linh hoạt tốt, PE Foam được sử dụng trong rất nhiều ứng dụng khác nhau.Từ ngành sản xuất đóng gói đến ngành xây dựng và thể thao.

 

 

Quy cách mút xốp mềm pe foam

 

Pe foam có nhiều độ dày khác nhau. Sản phẩm được sản xuất theo nhu cầu đặt hàng của Khách.

 

Pe foam mềm có độ dày từ 0.5mm, 1mm, 2mm, … cho đến 50mm, 60mm,...

 

 

Có thể bạn quan tâm:

 

- Mút xốp 5mm

 

- Mút xốp 20mm

 

- Mút xốp 38mm

 

Pe foam có độ dày càng lớn thì chiều dài mỗi cuộn sẽ càng rút ngắn. Điều này giúp thuận tiện khi đóng gói và di chuyển hàng hóa.

 

Quy cách pe foam có khổ rộng từ 1m, 1.1m, 1.2m, 1.3m, …

 

Ngoài dạng cuộn, mút xốp pe foam còn có dạng tấm, mút xốp ống rỗng, mút xốp ống đặc,...

 

Để đặt hàng, liên hệ đến 0901 331 878 để được hỗ trợ nhanh chóng.


 

Các sản phẩm khác

Zalo
google-site-verification: google995b60c57811856b.html