Vách ngăn cách nhiệt panel cách âm cách nhiệt Bông Thủy Tinh Hải Việt

Vách ngăn cách nhiệt panel cách âm cách nhiệt Bông Thủy Tinh Hải Việt

Vách ngăn cách nhiệt panel cách âm cách nhiệt Bông Thủy Tinh Hải Việt

Vách ngăn cách nhiệt panel cách âm cách nhiệt Bông Thủy Tinh Hải Việt

Vách ngăn cách nhiệt panel cách âm cách nhiệt Bông Thủy Tinh Hải Việt
Vách ngăn cách nhiệt panel cách âm cách nhiệt Bông Thủy Tinh Hải Việt

Sản phẩm

Vách ngăn cách nhiệt panel cách âm cách nhiệt Bông Thủy Tinh Hải Việt
Vách ngăn cách nhiệt panel cách âm cách nhiệt Bông Thủy Tinh Hải Việt Vách ngăn cách nhiệt panel cách âm cách nhiệt Bông Thủy Tinh Hải Việt Vách ngăn cách nhiệt panel cách âm cách nhiệt Bông Thủy Tinh Hải Việt Vách ngăn cách nhiệt panel cách âm cách nhiệt Bông Thủy Tinh Hải Việt Vách ngăn cách nhiệt panel cách âm cách nhiệt Bông Thủy Tinh Hải Việt
  • Vách ngăn cách nhiệt panel cách âm cách nhiệt Bông Thủy Tinh Hải Việt

  • Mã sản phẩm : Vách ngăn cách nhiệt panel cách âm cách nhiệt Bông Thủy Tinh Hải Việt
  • Giá : Liên hệ
  • Lượt xem : 4076
  • Vách ngăn cách nhiệt-panel cách âm cách nhiệt bông thủy tinh công ty Hải Việt cung cấp là sản phảm panel-vách ngăn cách âm cách nhiệt với khả năng cách âm cách nhiệt cượt trội và khả năng chống cháy từ 2-4 giờ.Sản phẩm được sản xuất trên dây truyền công nghệ cao có độ bền và tổi thọ lên tới 30 năm.Hơn nữa vách ngăn-panel cách nhiệt có giá thành vô cùng hợp lý cũng như có được những tính năng khác của vách ngăn cách âm cách nhiệt như:tính thẩm mĩ cao,dễ vệ sinh lau chùi,đảm bảo sử dụng ngay cả đối với môi trường phòng sạch đạt ngưỡng tiêu chuẩn gmp....thời gian thi công công trình bằng vách ngăn cách nhiệ-panel ngắn tốn ít nhân công thi công nghiệm thu công trình nhanh mang đến hiệu quả kinh tế cho chủ đầu tư.Nhờ đó vách ngăn cách nhiệt đã dần đón đầu xu thế và trở thành sựu lựa chọn không thể bỏ qua của các nhà đầu tưu thông minh.

Vách ngăn cách nhiệt-panel cách âm cách nhiệt bông thủy tinh Hải Việt

                                                    

vách ngăn cách nhiệt panel cách âm cách nhiệt bông thủy tinh hải việt cách âm cách nhiệt vượt trội thi công nhanh tốn ít thời gian và nhân công thi công mang tới hiệu quả kinh tế cho chủ đầu tư đồng thời độ bền của sản phẩm cao.

1.Vậy vách ngăn cách âm cách nhiệt-panel bông thủy tinh là gì ???

                                                    

Vách ngăn cách âm cách nhiệt bong thủy tinh là những tấm vách với khổ hiệu dụng lớn với chiều rộng lên tới 1000mm chiều dài vách sản xuất theo nhu cầu sử dụng của công trình có độ dày phổ biến thường hay được sử dụng là 5cm, 7.5cm và 10cm.Bạn hãy tưởng tượng một chút thì ví dụ một tấm vách cao 3,5m dài 5m thì chỉ cần 5 tấm vách ngăn cách nhiệt ghép lại với nhau là ta đã thi công xong thay vì việc chộn hồ và gép hàng nghìn viên gạch lại.... chính và vậy nên vách ngăn cách nhiệt vượt trội ở tính định hình cao giúp rút ngắn vô cùng nhiều thời gian thi công tiết kiệm nhân lực nghiệm thu công trình nhanh..... hơn nữa vách ngăn cách nhiệt panel cách âm cách nhiệt bông thỷ tinh lại có gía thành ưu việt hơn những vật liệu xây dựng truyền thống cùng chức năng như gạch,cay,thạch cao,gỗ ép,gỗ công nghiệp.... đi cùng đó vách ngăn-panel còn có hiệu năng cách âm cách nhiệt.Có được nhiều ưu điểm như vậy nên vách ngăn cách âm cách nhiệt hải việt nói chung và vách ngăn cách âm cách nhiệt panel bông thủy tinh hải việt nói riêng ngày càng được sử dụng rộng rãi và dần trở thành vật liệu xây dựng của tương lai là sự lựa trọc không thể thếu ẩu những nhà đầu tư thông minh.

2.Cấu tạo của vách ngăn cách nhiệt-panel Pu.

                                                      

Về cấu tạo của mọi loại vách ngăn và cụ thể ở đây là vách ngăn cách nhiệt panel bông thủy tinh chúng ta có thể chi sản phẩm ra làm 2 phần.

2.1 phần vỏ vách ngăn cách âm cách nhiệt bông thủy tinh:
Phần vỏ là phần chịu trách nhiệm cho độ bền của sản phẩm như một lớp áo giáp bao cọ cho phần lõi bên trong.Vỏ của vách ngăn cách âm cách nhiệt bông thủy tinh hải việt được sản xuất từ hợp kim tôn kẽm 1% silicon và sơn tĩnh điện có độ bền cao sức chị lực cực tốt lên tới 42N/cm3 chống oxi hóa và các tác nhân ăn mòn của môi trường.độ dày của phần vỏ bao bọc bên ngoài vách ngăn có độ dày lên tới 4,5zem,chính nhờ vào phần vỏ chất lượng này đã mang tới chất lượng,độ bền,sức chịu lực tốt cũng như tổi thọ của sản phẩm cao....tuổi thọ của sản phẩm có thể lên tới 30 năm.

2.2 phần lõi vách ngăn cách âm cách nhiệt-panel bông thủy tinh:
Lõi của vách ngăn cách âm cách nhiệt chính là phần măng tới hiệu năng cách âm cách nhiệt cũng như tạo mặt tiếp súc mang tới độ vững cho vách.lõi của vách panel công thủy tinh được là vật liệu chất lượng cao bông thủy tinh có khả năng cách âm cách nhiệt vô cùng tốt ... có khả năng chống cháy hiệu quả,khả năng chống cháy của bông thủy ting lên đến từ 2-4 giời.Cấu trúc phân tử poly nối lền liên lục mật độ phân tử dày đã giúp cho vách ngăn cách âm cách nhiệt pu có hiệu năng cách âm cách nhiệt.

                                                            

2.3Liên kết:
cấu trúc 3 lớp của vách ngăn cách nhiệt được liên kết với nhau bằng vật liệu kết nối và keo kết dính chuyên dụng.liên kết giữa các tấm vách được thiết kế vô cùng kĩ lưỡng kết nối chặt chẽ ổn định bằng ngàm âm dương kép.

*Thông số kĩ thuật quy cách sản phẩm vách ngăn cách âm cách nhiệt panel bông thủy tinh:
+Chiều rộng:khổ hiệu dụng sản phẩm là 1000mm

+chiều dài:sản xuất theo nhu cầu sử dụng của khách hàng(chiều dài sản phẩm nhỏ hơn 15m do khả năng vận chuyển có hạn)

+độ dày lớp tôn hai mặt lên tới 0.45mm(4,5 zem)

+độ dày panel-vách ngăn cách âm cách nhiệt:5cm-7,5cm-10cm...

+màu sắc:có thể chọn lựa tùy thích theo nhu cầu sử dựng của khác hàng (nếu số lượng đủ lớn)....có nhiều màu sắc đẹp và thông dụng có độ bền màu vượt trội rất được ưu trượng như :trắng sữa,xanh ngọc,xám ghi,xám bạc,vàng kem...

3. Ưu điểm của vách ngăn cách âm cách nhiệt bông thủy tinh Hải Việt

                                                           

+Vách ngăn-panel cách âm cách nhiệt bông thủy tinh có khả năng cách âm cách nhiệt ưu việt và khả năng chống cháy lên đên từ 2-4 giờ...độ bền của sản phẩm cao sức chịu lực lên tới 42N/cm3 độ bền sản phẩm cao lên tới 30 năm...

+vách ngăn cách âm cách nhiệt bông thủy tinh có khổ hiệu dụng lớn thi công dễ dàng tốn ít thời gian thi công,nhân công thi công nghiệm thu nhanh mang lại hiệu quả kinh tế lớn cho chủ đầu tư.sau khi thi công những phát sinh về mặt bảo dưỡng sủa chữa hầu như hoàn toàn không có.Vì độ bền của sản phẩm cao nên vách ngăn cách nhiệt pu hải việt còn có thể tái sử dụng nhiều lần...

+Tính thẩm mĩ của sản phẩm cao màu sắc mẫu mã đa dạng có dạng sóng và dạng phẳng màu sắc có thể tùy ý sản xuất theo nhu cầu của khách hàng nếu số lượng lớn....sản phẩm có khả năng chống bám bụi dễ dàng lau chùi không nấm mốc dễ vệ sinh chính nhờ vậy mà vách ngăn cách nhiệt là vật liệu ưu tiên cho việc thi công phòng sạch thậm chí là phòng sạch đạt tiêu chuẩn GMP.

+Vách ngăn cách nhiệt bông thủy tinh còn có rất nhiều ưu điểm so với vật liệu  xây dựng truyền thống cùng chức năng khác như gạch,cay(giá thành cao thi công tốn kém),gỗ ép,gỗ công nghiệp,thạch cao,nhựa (độ bền thấp dễ hư hại) và hơn nữa giá thành của vách ngăn lại tốt hơn...đi cùng với đó là hiệu năng cách âm cách nhiệt.

+Khi thi công công trình bằng vách ngăn cách nhiệt bạn còn có thể tiết kiệm rất nhiều diện năng để duy trì nhiệt độ phòng ...điện năng tiết kiệm lên đến 70-80% nên vách ngăn cách nhiệt pu rất phù hợp cho những công trình như kho mát kho lạnh kho đông,kho bảo quản....khi sử dụng làm vách ngăn các loại văn phòng hay thi công toàn bộ công trình vách ngăn cách âm cách nhiệt hải việt mang tới sự liền khối thống nhất và sự sang trọng cho công trình.

+Chính nhờ vào việc có nhiều ưu điểm như vậy mà vách ngăn cách âm cách nhiệt bông thủy tinh hải việt đã dần đón đầu su thế trở thành vật liệu xây dựng của những công trình tương lai và ngày càng là sự lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư thông minh.

                                                              

4.Ứng dụng của vách ngăn cách nhiệt pu Hải Việt:

Nhờ vào việc có được nhiều ưu điểm nên vách ngăn cách âm cách nhiệt-panel pu cúng có rất nhiều ứng dụng và hầu như có thể phù hợp cho đa số các loại công trình.

Hầu như công trình nào sử dựng vách ngăn cách nhiệt cũng khá tốt và mang lại hiệu quả cao nhưng để các bạn có thể thấu hiểu một cách dễ dàng chúng ta sẽ cùng chia sản phẩm ra làm 2 mặt là hiệu năng và giá thành để thấy được ứng dụng của vách ngăn cách âm cách nhiệt panel bông thủy tinh.

+4.1:xét về mặt hiệu năng vách ngăn cách âm cách nhiệt bông thủy tinh:

                                                               

-vách ngăn có khả năng cách âm nên rất phù hợp để làm những công trình để bảo ôn môi trường làm việc cả bên trong cũng như bên ngoài văn phòng, nhà sưởng,nhà máy,xí nghiệp... chống thấm ồn,bảo ôn cho môi trường làm việc công sở cũng như cách âm các phòng máy móc làm việc ồn ào...

-vì cách âm cách nhiệt tốt nên vách ngăn cách nhiệt bông thủy tinh được ứng dụng rất nhiều làm các loại kho lạnh,kho bảo quản .... vừa đáp ứng được các yêu cầu vệ sinh của các loại phòng sạch nhất là phòng sạch  tiêu chuẩn gmp lại cách nhiệt vượt trội giúp giữ nhiệt cho kho....khi sử dụng làm văn phòng thi văn phòng của bạn có thể tiết kiệm đến 70-80% khi duy trì nhiệt độ phòng với các loại điều hòa,máy lạnh...

+4.2:xét về mặt giá thành vách ngăn cách nhiệt panel bông thủy tinh:

-vách ngăn cách nhiệt bông thủy tinh có giá thành rất ưu việt so vơi các loại vật liêu cùng chức năng như gạch ngói,gỗ ép,gỗ công nghiệp,thạch cao.... nên sản phẩm vách ngăn cách nhiệt-panel pu có thể ứng dụng vào hâu như tất cả các loại công trình kể cả các công trình dân dụng như nhà ở,nhà lắp ghép,nhà tạm,nhà di động.... các công trình công cộng như khu chung tâm mua sắm,siêu thị, trường học,bệnh viện....thay thế cho các vật liêu xây dựng truyền thống.

                                                               

-vì giá thành hợp lý nên những sản phẩm được làm ra từ vách ngăn cách nhiệt cũng rất hợp lý và có được những đặc điểm ưu điểm cũng như đặc tính của vách ngăn cách nhiệt.... các sản phẩm khác có thể làm từ vách,panel pu như cửa cách âm cách nhiệt,cửa trượt cửa sổ,làm trần ......thêm vào đó khi thi công theo cách này thì công trình còn rất đảm bảo về mặt hiệu năng nhờ vào tính đồng bộ hóa của công trình.....

5.Một số loại sản phẩm khác có thể bạn sẽ quan tâm:

+vách ngăn cách nhiệt panel EPS

+vách ngăn cách nhiệt panel PU

+vách ngăn cách nhiệt panel Rookwool

+vách ngăn cách nhiệt panel Bông Thủy Tinh

6.Video tham khảo về sản phẩm và cách thức thi công công trình bằng vách ngăn cách nhiệt của công ty Sơn Hải Việt

6.1:video mô phỏng thi công cách nhiệt và giói thiệu sản phẩm

6.2:video thi công vách ngăn cách âm cách nhiệt panel pu

Cảm ơn cac bạn rất nhiều vì đã quan tâm đến sản phẩm.Mọi thông tin về sản phẩm các bạn vui lòng liên hệ hot line công ty để nhận tư vấn và mua hàng.Chúc các bạn có những công trình thành công tốt đẹp và đạt được nhiều thành công trong công việc.Hotline công ty:0901 33 08 78-0901 33 18 78

CÁCH ÂM CÁCH NHIỆT HẢI VIỆT - SỰ LỰA CHỌN CỦA MỌI CÔNG TRÌNH

Các sản phẩm khác

Zalo
google-site-verification: google995b60c57811856b.html